BẢO HÀNH ĐỐI VỚI MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN.

 1. Thời gian bảo hành: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành cho máy photocopy,máy in trong thời gian xác định. Thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và được xác định rõ ràng trong thông tin sản phẩm hoặc hợp đồng mua bán. Chúng tôi sẽ tuân thủ các quy định và điều kiện bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 2. Phạm vi bảo hành: Chính sách bảo hành bao gồm việc khắc phục các lỗi kỹ thuật, vấn đề phần cứng và phần mềm gốc của máy photocopy,máy in. Nếu máy in của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành và sự cố đó không phải do lỗi sử dụng không đúng cách, chúng tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa, thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí trong thời gian còn bảo hành, hoặc hoàn lại máy khách tùy thuộc vào quy định của nhà sản xuất.
 3. Điều kiện bảo hành: Để được áp dụng chính sách bảo hành, bạn cần tuân thủ các điều kiện sau: 

a. Bảo quản máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

b. Không thực hiện tự ý sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc can thiệp vào máy mà không có sự cho phép của nhà sản xuất hoặc đại lý ủy quyền lẫn bên bán.

c. Sử dụng máy theo các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

d. Bảo đảm máy không bị hư hỏng do tai nạn, lỗi sử dụng không đúng cách hoặc bất kỳ hành vi gây hỏng cố ý nào khác.

e. Sản phẩm bị hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

f. Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không tẩy xoá, rách.

g. Sản phẩm con thời hạn bảo hành.

 1. Quy trình bảo hành: Trong trường hợp máy của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, bạn cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin được cung cấp để yêu cầu dịch vụ bảo hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra và xác định sự cố, và thực hiện các biện pháp khắc phục tương ứng như sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí hoặc hoàn lại máy khác đúng như chủng loại đã mua.

  BẢO HÀNH ĐỐI VỚI HỘP MỰC (Cartridghe)

 1. Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.
 2. Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.
 3. Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.( áp dụng với khách hàng sử dụng dịch vụ của Nguyễn Sơn)
 4. Cam kết hộp mực chất lượng cao, tương thích với máy in.
 5. Được đổi trả thoải mái, miễn phí nếu bạn không hài lòng.
 6. Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà xem đó là trách nhiệm của mình.
 7. Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.
 8. Hướng dẫn, hỗ trợ sửa miễn phí qua điện thoại, teamviewer .
 9. Với công ty, doanh nghiệp có thể thanh toán công nợ vào cuối tháng.
 10. Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm thường xuyên bạn sẽ được ưu đãi giá sửa chữa và thay thế linh kiện hộp mực máy in, máy tính.

BẢO HÀNH ĐỐI VỚI LINH KIỆN,VẬT TƯ.

 1.  Chỉ bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.
CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.
 1. Phiếu bảo hành mất,rách,không hợp lệ (không đúng số serial có dấu hiệu tẩy, xoá, sửa…)
 2. Tem hành không còn nguyên vẹn, rách mất niêm phong.
 3. Sử dụng vật tư, linh kiện, mực không chính hãng hoặc không do nơi bán máy cung cấp, tự ý gọi đơn vị khác đến sửa chữa máy trong thời gian còn bảo hành. Tự ý thay đổi kết cấu máy.
 4. Hư hỏng do thiên tai (sấm sét, lũ lụt…), nguồn điện không ổn định, cháy nổ do chập điện, cắm nhầm điện 220v đối với máy bãi đã qua sử dụng, vận chuyển,lắp đặt không đúng cách.
 5. Hư hỏng do sử dụng không như hướng dẫn, để vật lạ như ghim, đất, cát, nước rơi vào máy, côn trùng xâm nhập gây chập, hư hỏng do gọi bên thứ 3 can thiệp vào máy.
 6. Những linh kiện hao mòn, hoặc hư hỏng do lỗi người sử dụng như  mực, trống, bao lụa,lô sấy,lô ép có tác dụng ngoại lực sẽ không được chúng tôi bảo hành.
 7. Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.